banner trang gioi thieu

IRUKA XIN CHÀO

IRUKA là thương hiệu thiết bị nhà bếp đạt tiêu chuẩn và chất lượng Nhật Bản
asian family enjoy cooking salad together kitchen room home scaled

Thương hiệu đã trải qua hành trình 15 năm với sứ mệnh nâng tầm cuộc sống người Việt khi mang đến không gian bếp đẳng cấp và tiện nghi. Các sản phẩm luôn được cải thiện không ngừng để đảm bảo tiêu chí ưu việt, tinh xảo, nhưng vẫn giữ nguyên tinh thần bền bỉ với tính năng vượt thời gian

3 GIÁ TRỊ
LÀM NÊN IRUKA JAPAN

3 giá trị

Luôn luôn
lắng nghe

Tại IRUKA JAPAN, chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu mong muốn của từng khách hàng; từ đó giải quyết tối ưu nhu cầu qua các sản phẩm đồ gia dụng thông minh, được tạo nên từ kiến thức – tư duy – tiêu chuẩn quốc tế của đội ngũ IRUKA JAPAN đầy nhiệt huyết.

Tính năng
ưu việt

Hội tụ tính năng ưu việt cùng công nghệ đột phá, đồ gia dụng thông minh của IRUKA JAPAN mang đến những bữa ăn ngon với quy trình nhanh gọn, tiết kiệm thời gian bên cạnh không gian sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

Giải pháp
sức khoẻ

Là thương hiệu tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm đồ gia dụng thông minh, IRUKA JAPAN luôn lấy sức khỏe làm trọng, để từ đó đưa người tiêu dùng tiếp cận gần hơn với lối sống lành mạnh thông qua những thói quen nấu ăn thường nhật.

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

IRUKA Japan sử dụng sắc đỏ và trắng làm tông màu chủ đạo, gợi nhắc về quốc kỳ của xứ Phù Tang. Cùng với đó là biểu tượng Cá Heo – tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ, mang lại sinh khí cho không gian sống, và hoa văn seigaiha (青海波) mô phỏng những con sóng cuộn đến vô tận, đây là biểu tượng của hạnh phúc trường tồn và cuộc sống bình yên.

Group 13

ĐỐI TÁC CỦA IRUKA Japan

Trung tâm điện máy

gioi thieu dien may

Trung tâm thương mại - Siêu thị

gioi thieu sieu thi

Hệ thống home shopping

gioi thieu home shopping

Hệ thống online

he thong online